Giới thiệu

HUỲNH LONG ĐẠI là ai?

Hiện anh 42 tuổi sống cùng gia đình có 01 bé gái 05 tuổi, có 23 năm kinh nghiệm làm kinh doanh tại đất Sài Gòn, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thành công có, thất bại có, cũng như 07 lần khởi nghiệp và đã đạt được tự do tài chính ở tuổi 35 với tài sản hàng triệu USD.

Hiện anh sở hữu 04 doanh nghiệp Dược phẩm, thiết bị công cụ và trung tâm đào tạo doanh nhân. Anh cũng có kinh nghiệm và chia sẻ về đầu tư hơn 10 năm. Hơn 09 năm thành lập Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training ( Được các chuyên gia và đồng nghiệp đánh giá là số 1 Việt Nam về lĩnh vực này ), từ năm 2009 đến nay mỗi năm đào tạo khoảng 2.500 học viên. Ngoài ra anh cũng là chủ tịch thành viên của các công ty kinh doanh bên lĩnh vực dược đông y, thiết bị công nghiệp và mỹ phẩm.

Riêng Be Training là nơi chuyên ươm tạo khởi nghiệp cho các bạn trẻ mà theo cách anh đã làm được từ những đồng tiền nhỏ bé cách đây hơn 20 năm trước, giúp các bạn trẻ vượt qua giai đoạn khởi nghiệp, phương pháp đầu tư bất động sản theo cách anh đã làm để bảo vệ được tài sản và nhân số tài sản lên một cách nhanh chóng trong thời gian từ 6 đến 12 năm.

 

 

ANH LÀ TÁC GIẢ CỦA?

Những cuốn sách, khóa học của bạn

 

CỘNG ĐỒNG ĐÃ NÓI GÌ VỀ TÔI?

TÓM TẮT CỘNG ĐỒNG NÓI GÌ VỀ BẠN

 

CHẶNG ĐƯỜNG CUỘC ĐỜI CỦA TÔI

Kể tóm tắt những chặng đường, tại sao có kết quả quyết định ngày hôm nay?

 

NGƯỜI THẦY, NHỮNG GÌ BẠN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC, HỌC ĐƯỢC

Tóm tắt những người thầy, những gì bạn đã đạt được trên chặng đường

 

CÂU CHÂM NGÔN, GIÁ TRỊ BẠN MUỐN TRAO CỘNG ĐỒNG

Nội dung

HUỲNH LONG ĐẠI

Doanh nhân Marketer

Chàng trai trẻ, nhiệt huyết, đam mê

PHỔ BIẾN NHẤT

BÀI VỪA UPDATE

Đối tác doanh nghiệp