Làm thế nào để thoát khổ?

Xin chào,

Bạn có từng cảm thấy đau khổ vì một điều gì đó chưa, tôi nghĩ chắc là có thường xuyên, bởi vì tôi biết bạn đang có cảm giác đó nên bạn muốn xem nội dung mà tôi nhắc đến là gì, hoặc trường hợp ngoại lệ bạn tò mò chả hạn. Nhưng mà ngoại lệ cũng chả sao.

Tôi cũng đã từng và hiện tại đau khổ rất nhiều điều, nhưng từ khi xem được video này tôi nghiệm ra rất nhiều điều, tôi nhận thấy cuộc sống trở nên đơn giản hơn.

Nếu mà bạn đã vào liên kết này, thì tôi mong muốn rằng nó có thể mang lại giá trị gì đó cho bạn.

Trong video này, nếu bạn không thuộc chủ doanh nghiệp thì hãy bỏ qua khía cạnh doanh nghiệp và đặt vào trong tình huống cá nhân của bạn, cuộc sống đời thường của bạn. Hãy dành cho chính mình một phút chiêm nghiệm, lắng đọng nhìn nhận lại quá khứ và hiện tại.

Hãy cho phép mình được ghi ra những kiến thức mà bạn đã lĩnh hội được, bạn đã nhận được từ video này. Bạn nghiệm ra được điều gì và bạn sẽ làm gì để tốt hơn?

Và như bạn đã cam kết với tôi, tôi sẽ chờ đón nhận bài tập đó từ bạn, viết những gì bạn nhận được ra giấy và chụp lấy cái tờ giấy ấy, không cần xấu hay đẹp, không cần phải thật hay, chúng ta hãy bỏ qua hết những điều đó, gửi cho tôi như một lời cảm kết, cũng là hình thức giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Có câu: “Một cây bút chì cùn còn hơn cả một bộ não thiên tài”. Việc học, nghe qua đôi lúc có thể làm bạn quên mất nó đi lúc nào không nhớ, vì vậy đừng ép bộ não của bạn nhớ quá nhiều. Ghi ra đi bạn nhé.

Ghi xong hãy gửi nó cho tôi ở nút gửi bài tập bên dưới.

TÔI MUỐN GỬI BÀI TẬP

HUỲNH LONG ĐẠI

Doanh nhân Marketer

Chàng trai trẻ, nhiệt huyết, đam mê

PHỔ BIẾN NHẤT

BÀI VỪA UPDATE

Đối tác doanh nghiệp